Bose Việt Nam ra mắt các tai nghe không dây giá từ 3,8 triệu

Bose Việt Nam vừa ra mắt hai sản phẩm mới bao gồm tai nghe over ear QuietComfort 35 (QC35) và mẫu in-ear QuietControl 30 (QC30) với thiết kế nhằm tăng cường khả năng khử ồn, giá bán lần lượt là 9 và 7 triệu đồng. Bose cho biết mặc dù là tai nghe không dây nhưng QC35 vẫn cho khả năng chống ồn với hiệu suất tương đương với các mẫu tai có dây thuộc dòng QuietComfort của hãng. Về mẫu in-ear QC30 thì nó cho phép người dùng điều chỉnh lượng âm thanh xung, từ đó chủ động kiểm soát tiếng ồn hiệu quả hơn.

Đồng thời, Bose cũng cho ra maws bộ đôi tai nghe thể thao không dây mang tên SoundSport và SoundSport Pulse, thiết kế hướng tới hỗ trợ việc luyện tập thể với nhiều tiện ích đáng chú ý. Hãng cho biết chất âm của 2 chiếc tai này hỗ trợ nhiều thể loại nhạc khác nhau, thiết kế vừa vặn, chắn chắn và thoải mái đáp ứng đủ nhu cầu của một chiếc tai nghe thể thao. Mặt khác, mẫu SoundSport Pulse còn được trang bị cảm biến đo nhịp tim ngay trên tai, từ đó cung cấp thông tin tình hình sức khỏe và theo dõi quá trình tập luyện. Được biết giá của 2 mẫu tai SoundSport và SoundSport Pulse lần lượt là 3,8 và 5,1 triệu đồng.

Bose_QC35_Tinhte_1.png

Chi tiết hơn về 4 mẫu tai nghe nói trên. Đầu tiên là mẫu QuietComfort 35 với thiết kế khử ồn được Bose tuyên bố là cao cấp nhất hiện nay, sử dụng với có dây hoặc không dây qua bluetooth. Tai được tích hợp các micro nằm cả bên trong và ngoài tai, kết hợp với cảm biến và bộ đôi chip xử lý nằm ở 2 bên tai nhằm tính toán, đưa ra tín hiệu phản hồi triệt tiêu âm thanh không mong muốn từ môi trường. Toàn bộ quá trình này diễn ra với tốc độ chỉ một phần nghìn giây. QC35 được trang bị pin sạc li-ion cho thời gian nghe nhạc 20 giờ liên tục.

Bose_QC30_Tinhte.png

Mặc dù là in-ear nhưng mẫu tai nghe QC30 cũng được tích hợp 6 micro trong mỗi earbud và bộ điều khiển nằm trên dây nối liền 2 củ tai với nhau. Tính năng đáng chú ý trên QC30 chính là cho phép người dùng chủ động điều chỉnh âm lượng của tiếng ồn từ môi trường xung quanh, nói cách khác là chúng ta sẽ được chọn lọc xem muốn nghe cái gì, cái nào không muốn nghe. Đồng thời, nó còn được trang bị hệ thống cân bằng âm thanh mới nhằm tăng cường chất lượng âm thanh. Pin sạc của QC30 cho thời lượng nghe nhạc lên tới 10 giờ liên tục và quan trọng hơn, nó còn đi kèm với đệm tai StayHear+ do Bose độc quyền phát triển.

Bose_Sport_Tinhte_1.jpg

Cuối cùng là bộ đôi tai nghe thể thao SoundSport và SoundSport Pulse với bộ đệm tai StayHear+ đi kèm như một tiêu chuẩn cơ bản. Bose tuyên bố bộ đệm tai độc quyền của họ sẽ khắc phục được các nhược điểm thường gặp của tai nghe in-ear, cho phép đeo trong thời gian dài mà không bị đau hoặc khó chịu. Là những mẫu tai nghe thể thao, 2 chiếc tai này sẽ có khả năng kháng mồ hôi và hơi ẩm, đồng thời tích hợp mic và remote ngay trên cụm điều khiển của tai.

Quan trọng hơn, mẫu SoundSport Pulse sẽ được tích hợp cảm biến đo nhịp tim trên tai và Bose tuyên bố rằng độ chính xác của nó là tương đương với thiết bị đo trước ngực. Các thông tin thu được có thể giúp người dùng kiểm soát quá trình luyện tập, hỗ trợ các ứng dụng luyện tập phổ biến như Runkeeper, Endomondo,… Pin của 2 mẫu tai nghe SoundSport và SoundSport Pulse lần lượt cho thời lượng là 6 giờ và 5 giờ liên tục.

 nguồn tinhte
Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *