Omnicharge: pin dự phòng nhỏ gọn có ổ cắm AC/DC, sạc được cho máy tính xách tay

Omnicharge là cục pin dự phòng được trang bị cả ổ cắm AC/DC lẫn cổng USB, do đó có thể sạc cho bất kỳ thiết bị nào, kể cả máy tính xách tay. Có 2 phiên bản là 13.600 mAh và 20.400 mAh, đang được bán với giá lần lượt 99 USD và 129 USD trên trang gây quỹ Indiegogo. Khi chiến dịch kết thúc, Omnicharge sẽ có giá 199 USD cho bản 13.600 mAh và 249 đô la Mỹ cho bản 20.400 mAh. Số tiền mà nhà sản xuất cần để thương mại hóa sản phẩm của mình chỉ là 50.000 USD, tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, con số mà họ có được đã lên gần 430.000 USD, gấp hơn 8 lần mục tiêu.

Trước đây, Tinh tế từng giới thiệu một sản phẩm có chức năng gần như tương tự là BatteryBox, giá khoảng 220 USD cho phiên bản dung lượng 16.500 mAh, rẻ hơn Omnicharge một chút. Tuy nhiên, hạn chế của BatteryBox là nó cồng kềnh hơn và chỉ dùng được cho Macbook. Omnicharge trong khi đó nặng khoảng 0,4 kg (đối với bản 13.600 mAh; kích thước 5.2 x 3.3 x 0.9 inch) và 0,6 kg (đối với bản 20.400 mAh, 5 x 4,8 x 1 inch), với khả năng sạc đa dạng hơn rất nhiều.

Thiết bị được trang bị một màn hình OLED nhỏ, cho biết dòng điện đầu ra, dung lượng pin và nhiệt độ của bộ sạc. Ngoài ra, Omnicharge được cho là còn có thể kéo dài tuổi thọ pin thiết bị nhờ các tính năng theo dõi pin thông minh.

Theo giới thiệu của nhà sản xuất, cục pin 13.600 mAh có thể sạc đầy một chiếc MacBook 12 inch (đồng nghĩa với việc cung cấp thêm 9 tiếng sử dụng), bổ sung thêm 8 giờ sử dụng cho MacBook Air 13,3 inch, 5 giờ cho MacBook Pro 13,3 inch, và cũng sạc đầy cho Surface Pro 4. Bạn có thể xem thêm về khả năng sạc của Omnicharge thông qua bảng số liệu dưới đây.

Omnicharge-tinhte-08.jpg Omnicharge-tinhte-09.jpg

Ngoài việc sạc cho máy tính, sản phẩm đơn nhiên cũng có thể sạc cho các thiết bị di động khác như smartphone hay tablet qua 2 cổng USB. Chưa hết, Omnicharge cũng được đánh giá cao bởi các tính năng an toàn, chẳng hạn như:

Các trang bị bảo vệ nội bộ:

 • Cảm biến theo dõi nhiệt độ
 • Cầu chì ngăn ngừa đoản mạch
 • Tự động tắt nguồn khi dòng điện vượt quá giới hạn an toàn
 • Tự khởi động lại khi CPU phát hiện có số liệu bất thường trong hệ thống
 • Thuật toán tự cân bằng giữa các cell pin
 • Tự ngắt kết nối từ nguồn điện khi quá tải

Tính năng bảo vệ thiết bị đầu vào/đầu ra:

 • Tự động ngắt kết nối khi điện đầu ra không phù hợp với thiết bị
 • Điện áp bảo vệ
 • Thuật toán an toàn liên tục điều chỉnh và theo dõi sự cố
 • Bảo vệ mạch điện tự động khi có trục trặc
 • Ngắt kết nối tự động khi nguồn đầu vào không đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn
Omnicharge-tinhte-03.jpg
Sạc cho nhiều thiết bị

Omnicharge-tinhte-04.gif
Cung cấp năng lượng cho cái quạt…

Omnicharge-tinhte-05.gif
…hay cả cái đèn đều được.

Tham khảo: Indiegogo
Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *