Trên tay Chromecast 2015

Trên tay Chromecast 2015 sản phẩm tuyệt vời.

Mua ngay

Mùa Euro 2016 đến rồi thật dễ dàng phát những trận cầu nẩy lửa đầy kịch tính từ chiếc điện thoại lên tivi để mọi người cùng xem bằng thiết bị Chromecast 2015 nâng cấp đáng giá nhanh hơn , mạnh hơn . Đơn giản bạn chỉ cần cài app VTVGO EURO 2016 lên điện thoại và truyền nội dung thông qua chromecast lên ti vi là xong . Từ đây có thể chia sẽ những bức hình ấn tượng hay đoạn video clip mới quay cùng gia đình thưởng thức.

Chromecast 2015 thay đổi ngoại hình, kéo dài đầu cáp HDMI và thêm kết nối Wi-Fi chuẩn ac có tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn. Giá bán không đổi vẫn là 35 USD trên thị trường Mỹ nhưng gần đây có một vụ việc đó là Amazon ngừng bán các thiết bị Chromecast, Apple TV, Nexus Player… trên website của họ nên việc tìm mua Chromecast sẽ khó khăn hơn trước kia hoặc nếu có thì giá cũng không tốt bằng.


Hộp của Chromecast 2015 được làm mới và đẹp hơn so với hộp cũ. Phụ kiện bên trong chỉ có cáp microUSB và củ sạc. Hướng dẫn sử dụng thì được in hẳn bên trong vỏ hộp.

chromecast-2015-tinhte-5.jpg

Chromecast 2015 hình tròn giống như một cái đĩa bay, đầu cáp HDMI kéo dài và dính liền với Chromecast bằng cáp cao su, đầu cáp khi gập lại có thể tự dính vào Chromecast nhờ có nam châm cho gọn hơn. Trên thân Chromecast có nút Reset, cổng microUSB để cấp nguồn và một đèn LED để báo hiệu đang hoạt động.

Nhờ có cáp dài mà việc gắn Chromecast vào TV sẽ thoải mái hơn so với trước, nhất là trong các không gian hẹp phía sau TV. Google cũng nói nhờ kéo dài đầu cáp HDMI ra mà tín hiệu Wi-Fi sẽ bớt bị nhiễu hơn. Đồng thời, chuẩn Wi-Fi ac mới sẽ giúp Chromecast truyền tải dữ liệu nhanh hơn. Ở VN, tốc độ cáp quang vẫn chưa tương xứng với tốc độ của Wi-Fi ac nhưng nó vẫn có một lợi điểm đó là dùng để cast nội dung trực tiếp giữa điện thoại và TV.

Ngày trước, Chromecast cũ không có ac nên tốc độ cast nội dung từ điện thoại qua TV rất hay bị lag, nhất là các nội dung có độ phân giải cao. Còn bây giờ đã có ac, điện thoại có Wi-Fi ac cũng rất nhiều nên tốc độ cast nhạc và phim từ điện thoại qua sẽ nhanh hơn trước rất nhiều.

Cách thiết lập và sử dụng Chromecast hoàn toàn giống như cũ: cắm Chromecast vào TV qua cổng HDMI, cắm cáp microUSB để cấp nguồn cho Chromecast (có thể dùng trực tiếp cổng USB của TV hoặc dùng củ sạc rời), cài app Chromecast lên điện thoại để cài đặt lần đầu. Xong, bạn đã có thể cast được rồi, có thể cast từ những app có hỗ trợ ví dụ như YouTube, Zing TV, FPT Play… để xem video online hoặc cast thẳng nội dung có trong điện thoại qua TV bằng các app có sẵn trên App Store.

Các chức năng của Chromecast 2015:

  • Cast online từ các app có hỗ trợ: YouTube, Zing TV, FPT Play…
  • Cast online từ trình duyệt web: cast video, phim.
  • Cast offline: “bắn” nội dung phim ảnh từ điện thoại qua TV.
  • Mirror màn hình điện thoại lên TV (chỉ có cho Android

 

Chromecast 2015

 

chromecast-2015-tinhte-1.jpg

chromecast-2015-tinhte-2.jpg

chromecast-2015-tinhte-3.jpg

chromecast-2015-tinhte-4.jpg

chromecast-2015-tinhte-6.jpg

chromecast-2015-tinhte-7.jpg

chromecast-2015-tinhte-8.jpg

chromecast-2015-tinhte-9.jpg

chromecast-2015-tinhte-10.jpg

chromecast-2015-tinhte-11.jpg

chromecast-2015-tinhte-12.jpg

chromecast-2015-tinhte-13.jpg

chromecast-2015-tinhte-14.jpg

chromecast-2015-tinhte-15.jpg

nguồn tinh tế
Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *