Vietnam Mobile Day 2016: 2 ngày nữa diễn ra tại Hà Nội, hội thảo về TMĐT và khởi nghiệp

Vietnam Mobile Day 2016 là một sự kiện chuyên về thương mại điện tử và kiến thức khởi nghiệp ( Startup) với nội dung bám sát theo lĩnh vực công nghệ di động, được tổ chức tại ba thành phố lớn của Việt Nam, trong đó buổi ở TPHCM đã diễn ra vào ngày 18/6 vừa qua và thu hút được rất đông người tham gia, tiếp theo tại Hà Nội sẽ vào ngày 25/6 và Đà Nẵng ngày 2/7. Tại sự kiện có nhiều diễn giả chia sẻ kinh nghiệm về khởi nghiệp, tình hình chung của thị trường di động cũng như các công nghệ mới nhất đang được áp dụng trong ngành, đồng thời phía ban tổ chức có VECOM (Hiệp hội TMĐT Việt Nam) sẽ đảm nhận việc giải đáp các thắc mắc về luật pháp, thông tư, nghị định có liên quan để chúng ta có đủ kiến thức và tự tin thực hiện khởi nghiệp.

Thành phần diễn giả gồm các CEO và Founder của nhiều công ty lớn và tổ chức hàng đầu trong ngành công nghệ di động, họ sẽ chia sẻ những câu chuyện khởi nghiệp, kinh nghiệm hoạt động, đầu tư và phát triển sản phẩm của họ. Chi tiết các buổi hội thảo và diễn giả các bạn xem tại đây. Ngoài ra ban tổ chức còn cung cấp nhiều gian hàng triển lãm miễn phí để trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới, tạo cơ hội để các nhà sản xuất tìm kiếm nhà đầu tư.

Thông tin sự kiện Vietnam Mobile Day 2016 tại:

  • Hà Nội: 25/06/2016, Trống Đồng Palace, toà nhà Hancorp Plaza – Làng Quốc tế Thăng Long – số 72 Trần Đăng Ninh, Q.Cầu Giấy.
  • Đà Nẵng: 02/07/2016, Nam Hoa Viên Palace, số 275 Nguyễn Tri Phương

Đặt mua vé: https://getticket.vn/event/mobile-day-2016-7

Applancer – Ticket
GETTICKET.VN

Một số hình ảnh tại buổi 18/6 ở TPHCM:

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

 nguồn tinh tế
Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *